Thái Bình

“Bản sắc” Thái Bình: Văn hóa doanh nghiệp

Ngày đăng: 21/12/2023

Kiến tạo nên những thành công của Thái Bình, không thể không kể đến sự cống hiến và tận tâm của đội ngũ nhân viên trong suốt 25 năm qua. Cùng với những giấc mơ lớn hơn đang chờ chinh phục, Thái Bình hướng đến xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp tích cực và bền vững, nơi con người là yếu tố then chốt của mọi thành công.

Quyết tâm tiến nhanh trên con đường phát triển bền vững, Thái Bình hiện thực hóa mục tiêu với 3 nguyên tắc trong văn hóa doanh nghiệp: Tôn trọng chính mình, tôn trọng con người, và tôn trọng hành tinh. Với bộ nguyên tắc này, con người được chọn là chủ thể trung tâm, bởi Thái Bình tin rằng, mỗi nhân viên xuất sắc là một viên gạch tạo nên một thành trì tập thể đoàn kết, vững mạnh. Vì lẽ đó, văn hóa Thái Bình tập trung phát triển, nuôi dưỡng những thành viên có khát vọng và hoài bão với các giá trị uy tín, tận tâm và sáng tạo làm kim chỉ nam, cụ thể:

Đồng hành, cùng kiến tạo nên những giá trị đó cho mỗi nhân viên, văn hóa Thái Bình hướng đến việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, với quy trình quản lý hiệu quả để phát triển một đội ngũ có năng lực cao, cùng công ty phát triển lâu dài. Tập đoàn Thái Bình chú trọng tạo điều kiện để mọi nhân sự có thể kết nối, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, khuyến khích phát triển văn hóa học tập và phát triển cá nhân trong môi trường làm việc. Thông qua các hoạt động “Thai Binh Sharing”, Thái Bình đã và đang tạo ra một không gian học tập cởi mở, hiệu quả cho toàn đội ngũ nhân viên.

Bên cạnh phát triển năng lực, Thái Bình cũng mong muốn lan tỏa văn hóa “Hạnh phúc” để nâng cao sức khỏe và tinh thần cho toàn bộ đội ngũ. Thái Bình coi mỗi cá nhân không chỉ là một nhân viên làm việc tại đây, mà còn là thành viên của một gia đình ấm áp và tử tế. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa học về giá trị cuộc sống và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái. Với văn hóa yêu thương và hạnh phúc được xây dựng từng ngày, mỗi thành viên trong gia đình Thái Bình, dù có sự khác biệt về cá tính, công việc và độ tuổi, vẫn luôn gắn kết chặt chẽ. Họ cùng nhau chia sẻ những khó khăn, thách thức và tận hưởng “quả ngọt” trong công việc.

Trong suốt 30 năm, Thái Bình đã đạt được những thành công đáng kể tại Cuba. Với mục tiêu biến giấc mơ doanh nghiệp Việt trăm năm thành hiện thực, Thái Bình đã chọn hướng đi phát triển bền vững cho doanh nghiệp, tập trung vào việc thực hiện các cam kết về trách nhiệm xã hội và môi trường. Thông qua việc triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường nội bộ như trồng cây tại công ty và các hoạt động CSR hàng năm, cùng với dự án quy mô như công viên Solar Farm – trang trại điện mặt trời có quy mô lớn vừa được khánh thành vào đầu năm 2023, Thái Bình đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Thái Bình cũng đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

Yếu tố con người và văn hóa độc đáo của Thái Bình chính là “ADN” doanh nghiệp không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào khác. Vẫn còn đó những thách thức trong tương lai, nhưng với đội ngũ nhân sự tận tụy, tài năng, với nền tảng văn hóa doanh nghiệp đang được bồi đắp, cải tiến từng ngày, những nỗ lực của Thái Bình chắc chắn sẽ sớm gặt hái được thành công rực rỡ.

Chia sẻ:
Liên hệ