Thái Bình

NỀN TẢNG ĐỂ BẠN TIẾN XA HƠN
TRÊN NẤC THANG SỰ NGHIỆP

Tại Tập đoàn Thái Bình, chúng tôi

Nuôi dưỡng sự Uy Tín - Tận Tâm - Sáng Tạo

I. Nền tảng phát triển
Khởi nguồn từ một doanh nghiệp gia đình với hơn 30 năm kinh nghiệm và phát triển cùng các thế hệ nhân sự. Chúng tôi chọn nuôi dưỡng và hội tụ những thành viên có khát vọng và hoài bão. Uy tín, tận tâm và sáng tạo là kim chỉ nam, chúng tôi tin vào tiềm năng phát triển vô hạn của con người, tập trung hướng đến việc khám phá sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, từ đó khai phá và nâng tầm giá trị của nguồn nhân lực Việt.

II. Khát vọng
Với khát vọng trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất ở cả Việt Nam và Cuba, chúng tôi chọn cho mình sứ mệnh: “Nhân tài Việt xây dựng thương hiệu Việt”. Điều này gắn liền với sứ mệnh của Tập Đoàn Thái Bình là “Mang hàng hóa Việt Nam ra thế giới, góp phần xây dựng thương hiệu Việt”.

III. Đi đầu và đổi mới
Chúng tôi luôn trong tâm thế tiên phong, đón nhận những thử thách và xây dựng đổi mới các chiến lược, giải pháp nhân sự nhằm thúc đẩy Tập Đoàn Thái Bình tiến nhanh trên con đường hiện thực hóa giấc mơ doanh nghiệp Việt trăm năm – phát triển bền vững.

IV. Cam kết của chúng tôi
Bằng nỗ lực và cam kết không ngừng, chúng tôi đang xây dựng một đội ngũ mà trong đó mỗi ThaiBinh-er đều là một nhân tài hạnh phúc. Một nơi mà mọi người được là chính mình, tỏa sáng với giá trị cá nhân phù hợp với giá trị tập thể và tạo ra những thành tựu đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội nói chung.

Quá trình tuyển dụng

Nộp đơn

Hãy nộp CV để thể hiện sự chuyên nghiệp và ứng tuyển vào vị trí phù hợp với bạn.

Phỏng vấn

Hãy để chúng tôi hiểu hơn về sở thích, kinh nghiệm, cũng như động lực của bạn, nhằm thúc đẩy bạn phát triển đúng khả năng vào vai trò mà bạn đang ứng tuyển.

Kiểm tra năng lực

Sẽ giúp xác định đúng khả năng và giá trị của bạn.

Thông báo kết quả

Kết quả chính thức sẽ được gửi đến email của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

Ký hợp đồng

Chúc mừng! Chúng tôi rất vui mừng khi bạn trở thành thành viên của Thái Bình.

Văn hóa ở Tập Đoàn Thái Bình

Tại Thái Bình, với môi trường thân thiện, hòa đồng, chúng tôi tôn trọng sự khác biệt trong mỗi cá nhân, và tin rằng các bạn sẽ ngày càng trưởng thành, học hỏi và phát triển. Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp bạn đạt được mục tiêu với tinh thần "Bạn không phải là nhân viên, bạn là một thành viên".
Kết nối với chúng tôi

Lương thưởng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi ưu tiên chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần của nhân viên với những phúc lợi từ lương thưởng, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc gia đình, bảo hiểm, các hoạt động văn hóa và học tập, v.v.
Phụ cấp cơm trưa
Bảo hiểm y tế
Kỳ nghỉ hàng năm
Lương Tháng 13
Thưởng thành tích
Các khoản phụ cấp khác

Cơ hội nghề nghiệp

Liên hệ