Thái Bình

Thái Bình Corp chào đón Bí thư Trung ương Đảng Peru tại trụ sở công ty

Ngày đăng: 20/11/2023

Ngày 18.11.2023, Thái Binh Corp rất vui mừng khi được đón tiếp Ông Hidebrando Cahuanca Segivia – Bí thư trung ương Đảng Peru tại trụ sở chính của chúng tôi. Đây là một dịp quan trọng đánh dấu sự hợp tác và tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường tại đất nước Peru.

Trong buổi gặp gỡ, Ông Trần Ngọc Thuận – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Thái Bình Corp đã trình bày về các sản phẩm, dịch vụ và tiềm năng phát triển của công ty trong lĩnh vực Thương mại và Đầu tư. Đồng thời, các đại diện từ Đảng Peru cũng đã chia sẻ về những cơ hội và tiềm năng hợp tác tại Peru.
Cuộc gặp gỡ này đã tạo ra một cơ hội để hai bên trao đổi ý kiến, thảo luận và khám phá các khả năng hợp tác. Cả hai bên đã thể hiện sự tận tâm và quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và lâu dài.
Thái Bình Corp tự hào được chào đón Ông Hidebrando Cahuanca Segivia – Bí thư trung ương Đảng Peru, trong chuyến thăm này và hy vọng rằng cuộc gặp gỡ này sẽ là bước khởi đầu cho một tương lai hợp tác thành công giữa hai bên. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để phát triển và mở rộng mối quan hệ đối tác với Peru trong tương lai.
Chia sẻ:
Liên hệ